MoreDat

A Student Network for Collaboration and Sharing

Signup on MoreDat.com

What’s Next For Electronic Devices. Have you heard of FPGAs? Find out now here. And as a bonus get your free guide to writing a successful resume. Just Signup now and it’s all yours free.

Những gì là trên báo chí? Những gì bạn quan tâm? Bạn đã nghe nói những gì? Ý kiến của bạn về các mục tin tức địa phương, tiểu bang hoặc quốc gia là gì?

Views: 34

Reply to This

Replies to This Discussion

Người nộp thuế trả tiền cho người nhập cư bất hợp pháp ở Connecticut
Nói chung khi bạn nghĩ rằng người nhập cư bất hợp pháp bạn có xu hướng suy nghĩ của các tiểu bang miền Nam từ Florida trên đến California. Một trong các tiểu bang cuối cùng bạn có thể nghĩ đến như là có một vấn đề với người nhập cư bất hợp pháp là Connecticut, nhưng đoán một lần nữa.

Năm 2007, các đại lý di trú liên bang lục soát một địa điểm ở New Haven, Connecticut và bị bắt giữ người đàn ông mười một về phí đang được tại Hoa Kỳ bất hợp pháp. Những người đàn ông nộp phù hợp với chính phủ liên bang và tuyên bố rằng các quyền bị vi phạm.

Gần năm năm sau, chính phủ liên bang đã thông báo rằng họ đã đạt đến một giải quyết với illegals mười một. Theo thông báo, feds đã đồng ý trả tiền những người đàn ông $350.000 và ngừng tất cả các trục xuất thủ tục tố tụng đối với họ.
Facebook Defriending là sự gia tăng
Một nghiên cứu mới ra từ Pew hôm nay xác nhận những gì chúng ta đã biết: những người không muốn thu thập như nhiều Facebook bạn bè càng tốt. Xã hội networkers đang trở nên chọn lọc hơn, việc quản lý tài khoản của họ và những người "cắt tỉa" từ danh sách của họ. Nhiều người dùng untagging mình từ hình ảnh, xóa các ý kiến và unfriending những người khác. Phụ nữ và trẻ hơn người sử dụng có xu hướng để prune nhiều hơn những người khác: 67% của phụ nữ với các trang web mạng xã hội hồ sơ đã xoá người sử dụng so với 58% của người đàn ông.

Tăng quyền riêng tư và danh tiếng quản lý vào các mạng xã hội là quan trọng, đặc biệt là trong thời kỳ IPO bài-Facebook đường thời gian. Facebook không còn đó đồ chơi mới sáng bóng khó hiểu; đó là một phần của cuộc sống kỹ thuật số. Bỏ bây giờ nếu bạn muốn; hoặc tìm ra cách tốt nhất quản lý cá tính mà bạn muốn người khác để xem.

Hôm nay, nhiều hơn một nửa của xã hội networkers (58%) nói tiểu sử chính của họ được thiết lập để bạn bè chỉ; 19% đặt tiểu sử của họ là có thể xem được cho bạn bè của bạn bè thêm vào bạn bè chỉ. Chỉ có 20% của người sử dụng để tiểu sử của họ hoàn toàn công cộng. Đó tập cuối cùng của người dân rất có thể là một kết hợp của người sử dụng điện Facebook, hồ sơ mà có nghĩa là chỉ là trung tâm cho thảo luận và hội thoại, và không hiểu rõ những người không biết làm thế nào để điều chỉnh cài đặt bảo mật của họ.

Đến thời điểm, 48% của người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nói rằng quản lý kiểm soát riêng tư là khó khăn, nhưng một tổng 49% nói rằng nó là khá dễ dàng. Chỉ 2% có một thời gian rất khó khăn"" với thiết đặt riêng tư.

Tôi đặt cược bạn muốn bạn đã không đăng mà
Nghiên cứu cũng cho thấy rằng 11% số người dùng nói rằng họ đã đăng nội dung họ rất tiếc. Người đàn ông có nhiều hơn hai lần như ân hận như phụ nữ: 15% nói rằng họ muốn họ đã không chia sẻ thông tin nhất định, so với chỉ 8% của phụ nữ. Nhưng người đàn ông có nhiều khả năng thiết lập hồ sơ của họ để công cộng hoặc một phần tư nhân, dẫn một để suy ra rằng có lẽ nó là ít hơn về nội dung mà họ đăng bài và nhiều hơn nữa về cắt tỉa họ cần phải làm.

Tương tự, trẻ, người lớn tuổi từ 18-29 thú nhận đăng nội dung họ muốn họ đã không chia sẻ. It's true: chúng tôi đang dễ bị tổn thương trên mạng xã hội.

Người sử dụng mạng xã hội, nhất tập trung trên Facebook. Theo Pew, 93% hồ sơ chủ sở hữu có một tài khoản trên Facebook, mà là một sự gia tăng 20% từ 2009. Twitter đã phát triển đáng kể kể từ năm 2009; hơn 55% của xã hội networkers là trên Twitter, lên từ 45% ba năm trước đây.

Hình ảnh lịch sự của Shutterstock.

Facebook Defriending là sự gia tăng

Nếu bạn đã defriending rất nhiều gần đây, bạn không phải một mình.

Một nghiên cứu mới ra từ Pew hôm nay xác nhận những gì chúng ta đã biết: những người không muốn thu thập như nhiều Facebook bạn bè càng tốt. Xã hội networkers đang trở nên chọn lọc hơn, việc quản lý tài khoản của họ và những người "cắt tỉa" từ danh sách của họ. Nhiều người dùng untagging mình từ hình ảnh, xóa các ý kiến và unfriending những người khác. Phụ nữ và trẻ hơn người sử dụng có xu hướng để prune nhiều hơn những người khác: 67% của phụ nữ với các trang web mạng xã hội hồ sơ đã xoá người sử dụng so với 58% của người đàn ông... đọc toàn bộ câu chuyện

Norquist để Ludwig: GOP nên Thượng viện, giữ nhà
Thứ tư, 07 Mar 2012 06: 11
Bởi Jim Meyers và John Bachman

Low-thuế thập tự chinh và chiến lược gia Đảng Cộng hòa Grover Norquist nói với Ludwig đất nước đang bị một phục hồi rất yếu vì tổng thống Barack Obama "đã làm tất cả những điều sai" trong phản ứng với sự suy thoái.

Nhưng như giả tallied lên các kết quả từ siêu thứ ba, Norquist ngày thứ tư tấn công một giai điệu lạc quan trên cơ hội của Đảng Cộng hòa trong tháng mười một.

Ai thắng cuộc chiến hết cho đề cử tổng thống Đảng Cộng hòa, ông chỉ ra, ứng cử viên đó sẽ là một Reagan trung thành bảo thủ với một cách tiếp cận tài chính khó khăn về chi tiêu. Đó là sự thật, cho dù đó là Mitt Romney, Newt Gingrich, Rick Santorum hoặc Ron Paul.

Nhưng nếu Obama bằng cách nào đó được tái đắc cử, Đảng Cộng hòa nhiều khả năng sẽ kiểm soát Thượng viện Hoa Kỳ và nhà, có nghĩa là Obama sẽ không có bất kỳ quyền.

"Nếu không có một tổng thống Đảng Cộng hòa sau đó bạn có thể ngay lập tức di chuyển để làm một ngân sách và mở rộng tất cả các cắt giảm thuế và bắt đầu cắt giảm chi tiêu," Norquist nói. "Nếu Obama vẫn là tổng thống, chúng tôi có một wreck đào tạo, và Obama thích đào tạo wrecks vì ông mất lợi thế của loại đó của cuộc khủng hoảng để cố gắng để đẩy cho chính phủ lớn hơn.

"Chắc chắn điều quan trọng là phải có một đảng Cộng hòa nhà và Thượng viện ngay cả với một tổng thống dân chủ, nhưng nó là khó khăn để có được pháp luật được thông qua. Bạn có thể không cho số tiền Tổng thống, mà không phải là một bước đầu tiên xấu, nhưng bạn không thể cắt giảm thuế mà không có chữ ký của tổng thống."

Norquist, tổng thống người Mỹ cho cải cách thuế, ông cử tri Đảng Cộng hòa đang tham gia vào "loại nối tiếp một vợ một chồng" trong việc lựa chọn một front-runner vì các ứng cử viên là "khá nhiều như nhau."

Người Mỹ đối với thuế cải cách là một liên minh của các nhóm người đóng thuế, các cá nhân và doanh nghiệp trái ngược với loại thuế cao hơn ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương.

Norquist cũng là ngày hội đồng quản trị của liên minh bảo thủ Mỹ, một đóng góp thường xuyên Ludwig và đồng tác giả của cuốn sách mới "thất bại: của Obama chiến với công việc và sự tăng trưởng và những gì chúng tôi có thể làm bây giờ để Regain tương lai của chúng tôi."

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Newsmax.TV, ông đánh giá nhà nước hiện nay của nền kinh tế Mỹ.

"Chúng tôi đã có một vấn đề với Fannie Mae và Freddie Mac mal-đầu tư, sau đó Obama, Reid và Pelosi đến trong và họ đã làm cho tất cả mọi thứ tệ hơn," ông nói. "Vì vậy chúng tôi có một hồi phục rất, rất yếu ra bây giờ. Đây là một recovery yếu hơn nhiều hơn chúng tôi đã có trong quá khứ. Trong năm thứ ba của tổng thống Reagan của ông đã tạo ra công ăn việc làm 4 triệu. Chúng tôi tạo ra như các công việc một triệu năm trước.

"Chúng tôi có một hồi phục yếu bởi vì Obama đã làm tất cả những điều sai trái trong phản ứng để suy thoái, và bây giờ những gì chúng tôi cần phải làm là đối diện — chi tiêu ít hơn, giảm thuế, có bãi bỏ quy định, sửa chữa Fannie Mae và Freddie Mac. Quy định ngân hàng hóa đơn đã làm tất cả mọi thứ trừ sửa chữa những người gây ra vấn đề cho cuộc khủng hoảng ngân hàng.

"Chúng tôi có một thách thức rất lớn. Obama của lấy chúng tôi theo hướng sai trong ba năm nay. Chúng tôi cần phải làm một U-turn."

Được hỏi về các kịch bản có khả năng ngay lập tức sau cuộc bầu cử tổng thống của tháng mười một, Norquist đáp ứng: "tất cả phụ thuộc vào những người đến trong.

"Ngay bây giờ nó trông giống như những người Cộng hòa sẽ giữ nhà và giành chiến thắng Thượng viện — một nửa của Đảng Dân chủ chạy cho Thượng viện là dễ bị tổn thương, rất ít Đảng Cộng hòa đang chạy cho Thượng viện là dễ bị tổn thương. Nó phải là một đảng Cộng hòa nhà và Thượng viện."

Norquist của ông hiện tại cuộc đua cho đề cử tổng thống Đảng Cộng hòa là khác nhau từ những người trong quá khứ.

"Trong những ngày tuổi — Taft, Eisenhower, Goldwater, Rockefeller — đã có những tư tưởng divides. Bạn có hai cánh khác nhau của Đảng Cộng hòa hiện đại mà muốn đi trong hai hướng khác nhau.

"Ngày nay các ứng cử viên chạy cho tổng thống là tất cả Reagan Đảng Cộng hòa. Vì vậy khi Đảng Cộng hòa đang tìm kiếm, họ có thể được mieãn cho lusting sau Rick Perry và sau đó khoảnh khắc sau đó Herman Cain và sau đó Newt Gingrich và sau đó Rick Santorum. Họ đi từ một đến khác trong một sắp xếp của một vợ một chồng nối tiếp bởi vì chúng là tất cả khá nhiều như nhau.

"Vì vậy người nhận lý do lẻ cho một và không một. Nhưng đó là một điều lành mạnh mà chúng tôi tất cả Reagan Đảng Cộng hòa và chúng tôi có thể chọn."
Trong tĩnh mạch tương tự như một, Norquist nói rằng Mitt Romney và Rick Santorum tách phiếu trà bên thứ ba của Ohio chính bởi vì cả hai đều tìm cách giảm chi tiêu.

"Trà Đảng là những người mới tới thành Đảng. Trà Đảng người không hoạt động chính trị trước khi nhưng đã sợ bởi của Obama chi tiêu, để họ đến trong và muốn sửa các vấn đề chi tiêu. Họ có thể đi bất cứ các ứng cử viên."

Tất cả các ứng cử viên Đảng Cộng hòa "di chuyển trong cùng một hướng giảm tỷ giá và mở rộng các cơ sở và không mang lại một sự gia tăng thuế," ông nói thêm.

"Tôi nghĩ rằng Rick Perry có kế hoạch thuế xuất sắc nhất của năm, và Newt Gingrich có một trong đó là tương tự. Họ tất cả về cơ bản đã đi ra và nói rằng chúng ta hãy làm giảm đáng kể tỷ lệ, chúng ta hãy đơn giản hóa các mã. Họ đang xem xét.

RSS

© 2022   Created by Jerome Trent.   Powered by

Report an Issue  |  Terms of Service